Cooking Tamil

Punjabi broccoli gravy in Tamil

ஹலோ நண்பர்களே, சமயலின் ரகசியத்திற்கு வரவேற்கிறோம் இன்றைய சமையல் குறிப்பு என்பது பொது மக்களின் தேவைக்கான செய்முறை ஆகும் வட இந்திய பஞ்சாபி ஸ்டைல் ​​ப்ரோக்கோலி கிரேவி, தாபா ஸ்டைல் ​​அனைத்து ரோட்டிகளிலும் நன்றாக இருக்கும் என்று உங்களுக்குத் தெரியும், ப்ரோக்கோலி மிகவும் ஆரோக்கியமான காய்கறி,

புற்றுநோயைத் தடுக்கும் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள், நம் உடலில் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை வளர்க்கிறது, மேலும் பல ஆரோக்கிய நன்மைகள் உள்ளன, நீங்கள் பார்க்கலாம். ப்ரோக்கோலி 65 வீடியோ இணைப்புகள் விளக்கப் பெட்டியில் உள்ளன, செய்முறையைப் பற்றி தெரிந்துகொள்ளவும்,

நீங்கள் எனது சேனலுக்கு புதியவராக இருந்தால், தயவுசெய்து பெல் ஐகானையும் குழுசேர மறக்காதீர்கள், எனது எதிர்கால அறிவிப்புகளைப் பெறவும் இந்த ருசியான ரெசிபி பொருட்களை எப்படி செய்வது என்று பார்க்கவும் முதலில் தேவையான ப்ராக்கோலியை ப்ளான்ச் செய்ய வேண்டும். ஒரு நிமிடம் கழித்து இறக்கவும்

7 முதல் 8 கிராம்பு 1/2 அங்குல இஞ்சி 4 முந்திரி மற்றும் 4 பாதாம் இது பாவ் பாஜி மசாலா தூள், நீங்கள் சிக்கன் மசாலா தூள் அல்லது தந்தூரி மசாலா தூள் பயன்படுத்தலாம், அதற்கு பதிலாக நீங்கள் மசாலாக்களை மாற்றினால் சுவைகள் சற்று வித்தியாசமாக இருக்கும். தூள் 1 டீஸ்பூன் 1/2 டீஸ்பூன் காஷ்மீர் மிளகாய் தூள் 1/2 டீஸ்பூன் கசூரி மேத்தி (உலர்ந்த ஃபெனு கிரேக்க இலைகள்). இப்போது செய்முறையைப் பார்ப்போம்

ஒரு கடாயில் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் சேர்க்கவும், மசாலாவிற்கு பட்டியலிடப்பட்டுள்ள அனைத்து பொருட்களையும் வதக்க வேண்டும், முதலில் கொத்தமல்லி சிவப்பு மிளகாய், இலவங்கப்பட்டை, கிராம்பு மற்றும் ஏலக்காய் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வாசனை வரும் வரை வதக்கவும், இப்போது வெங்காயம் இஞ்சி, பூண்டு சேர்க்கவும். தக்காளி,முந்திரி மற்றும் பாதாம் நன்கு வதக்கி தக்காளி மசாலா வரும் வரை வதக்கவும் இந்த மசாலா ரெடி என்றால் இந்த டிஷ் ரெடியாக வதக்கி நன்றாக ஸ்டோவ்ரை அணைக்கவும் \nஇப்போது பாவ் பாஜி மசாலா பொடியை சேர்க்கவும்.

பாஜி மசாலாவை வறுக்கவும், அது ஆறிய பிறகு, அதே கடாயில் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் சேர்த்து, 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் சேர்த்து, சிறிது தண்ணீர் எண்ணெய் விட்டு வதக்கி, அரைத்த விழுதைச் சேர்த்து, பச்சை வாசனை போகும் வரை வறுக்கவும், இப்போது ஒரு தேக்கரண்டி நெய் சேர்க்கவும் ( விருப்பத்திற்குரியது) எண்ணெய் பிரித்தெடுக்கப்பட்டது 1/2 டீஸ்பூன் சர்க்கரை மற்றும் உப்பு சேர்த்து காஷ்மீர் மிளகாய் தூள் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும் ப்ராக்கோலி ப்ரோக்கோலி மசாலாவுடன் கலக்க வேண்டும், 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு ப்ரோக்கோலி மென்மையாகும் வரை சமைக்க வேண்டும். மூடியுடன் சுமார் 5 முதல் 6 நிமிடங்கள் வரை சமைக்கவும் d 6 நிமிடம் எண்ணெய் பிரிந்ததும்

மிதமான தீயில் 5 முதல் 6 நிமிடங்கள் சமைக்கவும், நீங்கள் விரும்பியபடி ப்ரோக்கோலியின் அமைப்பைத் தக்க வைத்துக் கொள்ளலாம், சிறிது மொறுமொறுப்பாக அல்லது மென்மையாக கசூரி மேத்தி கலவையை மூடியுடன் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் கழித்து 1 நிமிடம் சமைக்கவும். சிறிது கொத்தமல்லி இலைகளை தூவி பஞ்சாபி ப்ரோக்கோலி மசாலா தயார் இப்போது அடுப்பை அணைக்கவும்,

இந்த சுவையான ப்ரோக்கோலி கிரேவியை முயற்சிக்கவும், இந்த வீடியோ உங்களுக்கு பிடித்திருந்தால் எனக்கு கருத்து தெரிவிக்கவும், தயவுசெய்து எனது சேனலை குழுசேரவும்

Back to top button